Đăng lúc: 10:30:34 29/10/2013 - Lượt xem: 6618

Với bề dày 10 năm truyền thống, trải qua những bước phát triển thăng trầm theo nhịp thở của thi trường phần mềm trong nước, VHCSoft đã ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn để trở thành Công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ phần mềm tốt nhất.

Ngay từ ngày mới thành lập VHCSoft đã đặt sứ mệnh của mình là đóng góp vào sự phát triển của xã hội thông qua việc đưa khoa học và công nghệ vào thực tế cuộc sống, làm cho năng suất lao động được nâng cao, đời sống xã hội ngày càng thịnh vượng.

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và phong phú, thiết kế phù hợp với nhu cầu quản lý, dễ sử dụng. Hiện nay, công ty đã phát triển và có sẵn hơn 20 phần mềm ứng dụng và dịch vụ các loại, được chia thành 3 nhóm sản phẩm chính:

1. Sản phẩm của công ty

 Hệ thống Giám sát hành trình iBoxNAV

Việc ứng dụng công nghệ GPS trong các bài toán quản lý phương tiện giao thông đang trở nên phổ biến trên thế giới và đây là một dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cao dựa trên Công nghệ Viễn thông, Công nghệ Thông tin, nền tảng hệ thống Thông tin Địa lý (GIS). Ngày nay, nó được áp dụng phổ biến trong ngành vận tải trên toàn thế giới...

Ứng dụng Giám sát hành trình iBoxNAV for Android

Cùng với sự bùng nổ của điện thoại thông minh (Smartphone), các ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng không ngừng được phát triển. Tháng 12/2014 Công ty Cổ phần phần mềm Công nghệ cao Việt Nam đã phát triển ứng dụng Giám sát hành trình dành cho thiết bị di động cài hệ điều hành Android mang tên iBoxNAV.

 

 Ứng dụng gọi Taxi

Taxi 360 là ứng dụng nhằm giúp cho người dùng có thể sử dụng dịch vụ Taxi tiện lợi hơn. Ngoài ra nó còn cho phép các tài xế taxi có thể tăng thu nhập qua việc cập nhật được nhiều chuyến hơn so với phương pháp thông thường.

 

 Quản lý kênh phân phối và bán hàng (DMS)

Hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng DMS

2. Phần mềm dịch vụ

Hệ thống hỗ trợ trả lời phản ánh và chăm sóc khách hàng

Tại các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông ở Việt Nam, việc hỗ trợ trả lời phản ánh và chăm sóc khách hàng là công việc rất khó khăn và phức tạp, một trong những lý do là môi trường ở Việt Nam có những nghiệp vụ đặc thù không giống với nhiều nước, và do vậy rất khó để có thể tìm được những giải pháp sẵn có thích nghi được với các nghiệp vụ quản lý này

Hệ thống phần mềm phục vụ sản xuất của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông

Hệ thống giám sát, quản lý cảnh báo và vận hành khai thác mạng lưới. - Quản lý xử lý và nâng cao chất lượng mạng lưới phục vụ công tác chăm sóc khách hàng và bán hàng. - Thống kê chỉ tiêu chất lượng mạng lưới. - Quản lý tài nguyên mạng lưới, license và dữ liệu truyền dẫn. - Quản lý thiết bị mạng lưới, cơ sở hạ tầng, phụ trợ. - Quản lý hạng mục, tiến độ và kế quả công việc. - Quản lý truyền dẫn và thanh toán thuê kênh

 

Tất cả những sản phẩm của VHCSoft đều nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, người sử dụng và các cơ quan có thẩm quyền.

Năm 2007, VHCSoft đã vinh dự nhận được Giải thưởng Sao Khuê. Đó là phần thưởng xứng đáng giành cho những nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ công nhân viên trong công ty và cũng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục con đường chinh phục những khó khăn và tiến tới với chân trời công nghệ mới.

iBoxNAV

Dễ dàng quản lý đội xe với Hệ thống giám sát hành trình iBoxNAV
Demo

Sản phẩm & Dịch vụ

AD-Keeper Giải pháp tích hợp Quản lý doanh nghiệp

AD-Keeper Giải pháp tích hợp Quản lý doanh nghiệp

AD-KEEPER cung cấp một loạt lớn các chức năng tích hợp vào một nền...

Ứng dụng tìm và gọi ship (F-Ship)

Ứng dụng tìm và gọi ship (F-Ship)

Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường,  Công Ty Cổ Phần...

Quản lý kênh phân phối và bán hàng (DMS)

Quản lý kênh phân phối và bán hàng (DMS)

Hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng (DMS)

Ứng dụng Giám sát hành trình iBoxNAV for Android

Ứng dụng Giám sát hành trình iBoxNAV for Android

Cùng với sự bùng nổ của điện thoại thông minh (Smartphone), các ứng...

Taxi360 - Ứng dụng gọi Taxi

Taxi360 - Ứng dụng gọi Taxi

Taxi 360 là ứng dụng nhằm giúp cho người dùng có thể sử dụng dịch...

Hỗ trợ khách hàng

Thông tin hỗ trợ khách hàng

Thông tin hỗ trợ khách hàng

Thông tin liên hệ khi có thắc mắc