Đăng lúc: 14:54:06 06/08/2014 - Lượt xem: 2162

Taxi360 là sản phẩm của Công ty cổ phần Phần mềm công nghệ cao Việt Nam, là hệ thống dịch vụ phần mềm thông minh hỗ trợ tương tác giữa người sử dụng dịch vụ xe taxi và lái xe taxi thông qua thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng). Phần mềm Taxi360 được chia thành 2 phiên bản: phiên bản Taxi360-Passenger dành cho người sử dụng dịch vụ gọi, đặt taxi và phiên bản Taxi360-Driver dành cho các lái xe taxi nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi từ khách hàng.

Hệ thống được tích hợp phần mềm trên thiết bị di động, sử dụng dịch vụ qua kết nối Wifi/3G, cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhằm cung cấp một dịch vụ hiệu quả nhất, giúp bạn cảm thấy thoải mái, chủ động, tiết kiệm, kiểm soát thông tin hoàn hảo khác hẳn với cách sử dụng dịch vụ gọi taxi truyền thống hiện nay. Đối với lái xe taxi, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nhận các nhu cầu đặt xe, gọi xe một cách trực quan, tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ hệ thống dẫn đường, chủ động liên hệ với khách hàng khi cần thiết, tăng độ tin cậy giữa lái xe và khách hàng.

Đây là ứng dụng tìm và gọi xe taxi nhanh chóng tại Việt Nam, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Taxi360: Khách và tài xế cùng có lợi!

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG

 • Tìm taxi nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm

  Taxi360-Passenger sẽ hiển thị các xe taxi ở ngay gần vị trí hiện tại. Người dùng cũng có thể xem thông tin về từng xe như hãng taxi, loại xe có mấy chỗ ngồi, tên tuổi và thậm chí là cả điểm đánh giá của những người từng đi trên xe này.

 • Gọi - Nhận taxi nhanh chóng và tiện lợi

  Đối với các lái xe sử dụng Taxi360 cũng có rất nhiều ưu điểm như hiển thị thông tin chi tiết về vị trí của hành khách. Với việc sử dụng phần mềm, các lái xe không phải đi xe vòng qua nhiều con phố khác nhau mà có thể đứng ở một vị trí để chờ khách. Lái xe cũng có thể gọi điện trực tiếp đến khách hàng khi cần thiết.

 • Theo dõi lộ trình

  Taxi360 giúp bạn theo dõi lộ trình xe chạy trên bản đồ trực tuyến, hạn chế tình trạng gian lận của một số tài xế hiện nay (tài xế đi vòng hay chặt chém)

 

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 

Vì sao bạn nên chọn Taxi360?

- DỄ DÀNG: Chỉ cần xác nhận vị trí của bạn và chọn; Yêu cầu Taxi; bạn đã hoàn tất việc gọi xe!

- AN TOÀN: Hãy yên tâm vì chúng tôi chỉ chọn hợp tác với những tài xế giàu kinh nghiệm từ các hãng xe uy tín, hạn chế xe dù. Hơn nữa, mọi thông tin cá nhân của tài xế đều được hiển thị trên màn hình của bạn. Bạn lỡ quên đồ trên xe? Việc tìm lại thật dễ dàng hơn bao giờ hết!

- TIỆN LỢI: Gọi taxi bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu. Bạn cũng có thể theo dõi taxi đang di chuyển trên bản đồ, giúp bạn biết khi nào taxi gần tới chỗ bạn. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể nói chuyện trực tiếp với tài xế chỉ với một thao tác.

- HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: Bạn chỉ trả phí di chuyển cho tài xế taxi như thông thường mà không cần phải trả thêm bất cứ phí dịch vụ nào cho Taxi360.

- GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MỌI LÚC, MỌI NƠI: đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hang 24/7 nhằm cung cấp một dịch vụ hiệu quả nhất, giúp bạn cảm thấy thoải mái, chủ động, tiết kiệm, kiểm soát thông tin hoàn hảo khác hẳn với cách sử dụng dịch vụ gọi taxi truyền thống hiện nay.

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG TAXI360 NGAY HÔM NAY!

 

DÀNH CHO LÁI XE

 

Taxi360 là một ứng dụng điện thoại dễ sử dụng và giúp bạn có một nguồn khách hàng đáng kể khác bên cạnh kênh tổng đài. Thông qua ứng dụng, bạn và khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với nhau.

  Đối với các lái xe sử dụng Taxi360 cũng có rất nhiều ưu điểm như:
 • Tất cả khách hàng đều đăng ký thông tin tại Taxi360 để có thể gọi taxi. Bạn có thể nắm được mọi thông tin khách hàng của bạn.
 • Với việc sử dụng phần mềm, các lái xe không phải đi xe vòng qua nhiều con phố khác nhau mà có thể đứng ở một vị trí để chờ khách.
 • Lái xe cũng có thể gọi điện trực tiếp đến khách hàng khi cần thiết
 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Hệ thống hoạt động 24/7. Chúng tôi là hệ thống liên kết khách hàng trực tiếp với tài xế. Nhờ vậy, khách hàng có thể gọi xe một cách nhanh hơn và tất cả taxi gần khách hàng đều có cơ hội như nhau để đón khách

 

HỖ TRỢ

 

Làm sao để trở thành thành viên của gia đình Taxi360?

Bạn có thể chọn một trong những cách sau:

 • Taxi360 đã có phiên bản dành cho thiết bị Android. Khách hàng và lái xe có thể truy cập Google Play và cài đặt ứng dụng
 • Mở ứng dụng và đăng ký. Chúng tôi sẽ xác nhận tài khoản cho bạn trong thời gian sớm nhất
 • Gửi email đến: hotro@taxi360.com.vn
 • Hoặc gọi: 04 3 513 3878
 • Website: http://taxi360.vn

Yêu cầu cài đặt

 • Hệ điều hành Android 2.2 (tối thiểu)
 • Kết nối Wifi, 3G
 • Hỗ trợ GPS
Tải ứng dụng

iBoxNAV

Dễ dàng quản lý đội xe với Hệ thống giám sát hành trình iBoxNAV
Demo

Sản phẩm & Dịch vụ

AD-Keeper Giải pháp tích hợp Quản lý doanh nghiệp

AD-Keeper Giải pháp tích hợp Quản lý doanh nghiệp

AD-KEEPER cung cấp một loạt lớn các chức năng tích hợp vào một nền...

Ứng dụng tìm và gọi ship (F-Ship)

Ứng dụng tìm và gọi ship (F-Ship)

Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường,  Công Ty Cổ Phần...

Quản lý kênh phân phối và bán hàng (DMS)

Quản lý kênh phân phối và bán hàng (DMS)

Hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng (DMS)

Ứng dụng Giám sát hành trình iBoxNAV for Android

Ứng dụng Giám sát hành trình iBoxNAV for Android

Cùng với sự bùng nổ của điện thoại thông minh (Smartphone), các ứng...

Taxi360 - Ứng dụng gọi Taxi

Taxi360 - Ứng dụng gọi Taxi

Taxi 360 là ứng dụng nhằm giúp cho người dùng có thể sử dụng dịch...

Hỗ trợ khách hàng

Thông tin hỗ trợ khách hàng

Thông tin hỗ trợ khách hàng

Thông tin liên hệ khi có thắc mắc