vhc.com.vn

Cung cấp dịch vụ hệ thống tích hợp

Trong thời đại Công nghệ Thông tin hiện nay, khi mà tất cả các công việc của một doanh nghiệp đều hoạt động dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin thì sự cố cũng như hiệu quả của hệ thống sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới các doanh nghiệp. Chìa khóa thành công của các doanh nghiệp chính là tự động hóa và tích hợp hệ thống.

“Tích hợp hệ thống” là cụm từ trở nên quen thuộc trong mọi tổ chức không phân biệt quy mô, trở thành mối trăn trở hàng đầu cho tất cả doanh nghiệp tham vọng bắt kịp với nhịp phát triển của tổ chức mình, giúp thiết lập hệ thống CNTT hoàn thiện từ phần cứng, phần mềm, giải pháp cho đến dịch vụ với chi phí thấp và khả năng thu hồi vốn cao cho khách hàng.

Sao lưu hệ thống dữ liệu “KHỔNG LỒ” một cách “AN TOÀN” từ đó quản trị tài nguyên một cách dễ dàng, hiệu quả; Các giải pháp phòng/chống rủi ro tài chính với hiệu suất cao; Hệ thống an ninh giúp bảo mật thông tin tuyệt đối, đáng tin cậy; Tối ưu hóa thời gian quản lý hệ thống… Là những ưu thế vượt trội mà Tích hợp hệ thống mang lại cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn, triển khai cho khách hàng, VHCSoft JSC đem lại cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp về tích hợp hệ thống:

  • Giải pháp về hệ thống máy chủ – lưu trữ.
  • Giải pháp cơ sở dữ liệu.
  • Giải pháp mạng và truyền thông hợp nhất.
  • Giải pháp và dịch vụ an toàn, bảo mật thông tin.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu vui lòng liên hệ VHCSoft JSC