vhc.com.vn

Quản lý công việc VHCSoft

Các tổ chức, công ty, doanh nghiệp là nơi tập hợp nhân lực, vật lực, tài lực để triển khai và hoàn thiện rất nhiều công việc, dự án khác nhau. Bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý, các tổ chức và doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa hiệu quả mà các nguồn lực mang lại, hạn chế thiệt hại không đáng có trong triển khai lập kế hoạch, phân công và hoàn thành nhiệm vụ. Khi cách quản lý hiệu quả hơn, công việc cũng được thực hiện nhanh chóng và chất lượng hơn. Nắm được tâm lý đó, năm 2020 VHCSoft JSC cho ra đời sản phẩm Quản lý công việc VHCWork với nhiều tính năng hữu ích vượt trội.

Bộ tính năng quản lý dự án

Bộ tính năng quản lý dự án bao gồm các công cụ và tính năng giúp bạn tạo lập một “không gian” riêng biệt cho từng dự án khác nhau. Tại đây, tất cả các dữ liệu liên quan đến dự án sẽ được chia sẻ và khai thác chung, chỉ có những bộ phận, nhân viên phụ trách dự án mới có thể tiếp cận và sử dụng các nguồn thông tin, dữ liệu này.

Tính năng quản lý dự án giúp người phụ trách có được một nền tảng phù hợp để thiết kế, lập kế hoạch, phân công nhiệm vụ và theo dõi tiến độ hoàn thành.

Các dự án sẽ được phân cấp, chia nhỏ thành các module và các đầu mục công việc, dễ dàng quan sát, quản lý và phân công tới từng nhân viên tham gia dự án.

Quản lý công việc của mỗi nhân sự 

Ở phần mềm quản lý doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn để theo dõi quản lý công việc theo từng dự án hoặc theo dõi công việc theo danh sách nhân sự. Việc này giúp bạn cân bằng được lượng công việc của các nhân viên đồng cấp, tránh tình trạng phân chia quá nhiều công việc cho một người trong khi các nhân viên khác lại nhận được lượng công việc quá ít, không tương xứng với thời gian làm việc và mức lương họ được nhận.

Ngoài ra, việc đánh giá công việc của mối người cũng giúp bạn có những hình thức khen thưởng phù hợp, xứng đáng với đóng góp và mức độ hiệu quả trong  công việc của từng người.

Quản lý nhân viên 

Thay vì phải dành quá nhiều thời gian để theo dõi, đốc thúc nhân viên, khi ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, người quản lý có thể chuyển sang hình thức quản lý và đánh giá dựa trên kết quả công việc. Toàn bộ nhiệm vụ quản lý nhân viên từ việc đơn giản như tạo bảng chấm công theo ca làm, tính công đến việc phân chia công việc, báo cáo tiến độ hoàn thành đều được thực hiện với sự hỗ trợ của phần mềm.

Qua đó, người quản lý được cung cấp đầy đủ thông tin để đánh giá chính xác về khả năng làm việc, hiệu quả công việc của từng nhân viên. Mặt khác, điều này cũng giúp gia tăng tính chủ động, tự giác của các nhân viên khi thực hiện các công việc được giao.

Hệ thống Notification tùy chọn

Hệ thống Notification sẽ nhắc nhở bạn thực hiện công việc hoặc cập nhật những thông tin, dữ liệu mới nhất được chia sẻ lên phần mềm. Từng người quản lý và nhân viên có thể dựa trên nhu cầu, đặc thù công việc để cài đặt hệ thống thông báo phù hợp, vừa tránh bỏ sót thông tin quan trọng, vừa tránh việc mất tập trung bởi những thông tin không quá cần thiết, không liên quan trực tiếp đến công việc phụ trách.

Quản lý công việc chỉ với một màn hình Dashboard duy nhất. Với phần mềm Quản lý công việc do chúng tôi tạo ra, theo dõi tiến độ và sắp xếp công việc theo logic, khoa học nhất chưa bao giờ dễ dàng đến thế.