vhc.com.vn

Teambuiding cuối năm tại VHCSoft JSC

Sự kiện Teambuiding được tổ chức hàng tháng như một nét đặc trưng đầy hấp dẫn khi bạn là một VHCSofter

Cuộc trải nghiệm tuyệt vời trong ngày 24/12/2020 tại Vinhomes Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Quốc tế với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa đã để lại cho các VHCSofter nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên.

Tham quan Tinh hoa Đông Dương

Cách Hà Nội chưa đầy 20 phút di chuyển, thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park Hà Nội là thiên đường nghỉ dưỡng đã mang tới khung cảnh của một bãi biển thực sự. Vì nó hội tụ đủ những yếu tố của một bãi biển tự nhiên về vẻ đẹp hoang sơ, trong sạch và đẹp. Nhờ áp dụng những công nghệ và kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất, bãi biển có độ mặn và màu nước xanh biếc không khác gì những bãi biển tự nhiên.

Bên cạnh đó, Vinhomes Ocean Park sở hữu bãi cát trắng mìn màng vì nó được sàng sảy từ biển Nha Trang và bao quanh biển là những hàng dừa nhiệt đới xanh mát. Tất cả mang tới cho chúng ta một khung cảnh và cảm giác vô cùng chân thật.

Tất cả những dịch vụ tuyệt vời đều được các VHCSofter trải nghiệm và chia sẻ một cách chân thật nhất

 

 

VHCSofter thăm khu trung tâm biển nhân tạo 

Tổ chức tiệc BBQ

Với nguồn cảm hứng lấy từ đảo quốc Singapore xinh đẹp, khu đô thị Vinhomes Ocean Park đã thành công trong việc  thuyết phục VHCSofter bằng công viên BBQ rộng lớn. Tại đây, các nhân viên nhiệt huyết nhất trong công ty đã khéo léo thể hiện tài nấu nướng đỉnh cao của mình.

 

Nếu muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời đó, hãy tham gia vào đội ngũ VHCSoft JSC ngay nhé!!!!!!!